Du lịch Thung Nai Thác Bờ

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ dịp lễ 30/04

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ dịp lễ 30/04 là lựa chọn lý tưởng cho những du khách ưa khám phá, trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa, con người và ẩm thực xứ Mường Hòa Bình.

Dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng (30/4) và Quốc tế lao động (01/5) năm nay, người lao động sẽ được 4 ngày liên tiếp; đây là khoảng thời gian lý tưởng để có những chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè, người thân. Và có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng mà du khách có thể lựa chọn; theo đó du lịch Thung Nai, Thác Bờ là điểm đến lý tưởng những du khách ưa khám phá, trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa, con người và ẩm thực xứ Mường Hòa Bình.

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ
Du lịch Thung Nai, Thác Bờ

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ khá dễ dàng: Việc di chuyển để đi du lịch Thung Nai, Thác Bờ rất dễ bởi lẽ chất lượng về cơ sở hạ tầng tuyến điểm này đã được nâng cấp với đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Chỉ mất khoảng 1h30 phút để di chuyển từ Hà Nội tới tp Hòa Bình. Và từ tp Hòa Bình, đi tới các điểm tham quan khác cũng khá gần và dễ đi.

Khi đi du lịch Thung Nai, Thác Bờ; du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của Hồ Hòa Bình – nơi được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên núi” với nhiều hòn đảo lớn nhỏ, nhấp nhô trên mặt. Ngoài ra, việc khám phá, chinh phục nhiều hang động tự nhiên sẽ mang tới cho quý khách nhiều trải nghiệm khó quên.

Du lich Thung Nai Thac Bo
Tận hưởng Cỗ lá lợn bản khi đi du lịch Thung Nai Thác Bờ

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ để tìm hiểu và tận hưởng nhiều món đặc sản Hòa Bình mà du khách sẽ không bao giờ quên như cá sông Đà, lợn bản, gà đồi, xôi tím, trâu nấu lá lồm, rượu cần, cơm lam…

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ để trải nghiệm văn hóa đặc sặc của Hòa Bình – nơi được xem là “cái nôi của người Việt Cổ”, nơi sinh sống tập trung đông nhất của đồng bào dân tộc Mường

Đặc biệt là du lịch Thung Nai, Thác Bờ rất rẻ; chỉ với mức chi trả thấp, khoảng 500.000đ – 1.850.000đ; du khách có thể đi những chuyến du lịch Thung Nai, Thác Bờ 1 ngày, Du lịch Thung Nai, khám phá bản Ngòi 2 ngày, 3 ngày…

Có thể nói, du lịch Thung Nai, Thác Bờ sẽ là điểm đến lý tượng cho khách du lịch dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/05, để có cơ hội tìm hiểu ẩm thực, văn hóa và con người phía Tây Bắc của tổ quốc với mức chi phí rẻ.

Các bạn tham khảo tour Du lịch Thung Nai, Thác Bờ 1 ngày, tour khám phá bản Ngòi 2 ngày, tour Đà Bắc, bản Ké 2 ngày.

Liên hệ hotline thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai, Thác Bờ:
0977 239 504/ 085 239 6551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *