Cảng Ngòi Hoa, Tân Lạc, Hòa Bình

Du lịch Thác Bờ từ cảng Ngòi Hoa

Du lịch Thác Bờ là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Hòa Bình, thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Đến đây, du khách thường di chuyển bằng thuyền để chiêm ngưỡng cảnh quan sông nước, núi rừng hùng vĩ. Du lịch Thác Bờ từ cảng Ngòi Hoa là một trong những cách mà du khách thường lựa chọn.

Du lịch Thác Bờ

Hầu hết khách đi du lịch Thác Bờ đều ngỡ ngàng trước cảnh quan thiên nhiên sông nước, núi rừng hùng vĩ của hồ Hòa Bình. Chính vì thế, nơi đây còn được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên núi”. Đi tham quan Thác Bờ bằng thuyền là phương pháp tối ưu nhất, để có thể trải nghiệm, chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp thiên nhiên và ẩm thực bản địa.


Trên hồ Hòa Bình có hàng nghìn thuyền du lịch phục vụ khách tham quan Thác Bờ. Mỗi thuyền có sức chứa từ 20 – 100 khách/thuyền; các thuyền đều đủ điều kiện an toàn để phục vụ khách. Thuyền không chỉ phục vụ khách tham quan. Du khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều món đặc sản trực tiếp trên thuyền trong lúc vãn cảnh hồ. Chính vì thế mà Thác Bờ là điểm đến lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn.

Cảng du lịch đón khách

Quý khách có nhiều lựa chọn điểm xuất phát thuyền từ cảng nào để đi du lịch Thác Bờ. Trong đó, có bà số cảng du lịch chính mà thuyền đón khách: Cảng Bích Hạ, Cảng Thung Nai và Cảng Ngòi Hoa.

Cảng Bích Hạ, nằm tại tp Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 80km. Thuyền di chuyển từ Bích Hạ, mất khoảng 01h30 là đến Thác Bờ. Cảng Thung Nai, thuộc huyện Cao Phong, cách tp Hòa Bình hơn 30km. Du khách chỉ mất 20 phút di chuyển bằng thuyền từ Thung Nai tới Thác Bờ

Du lịch Thác Bờ từ cảng Ngòi Hoa

Cảng Ngòi Hoa là cảng du lịch mới tại hồ Hòa Bình, đón khách tham quan hồ. Cảng thuộc xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, cách tp Hòa Bình khoảng 35km. Chỉ mất 15 – 20 phút để di chuyển bằng thuyền từ cảng Ngòi đến Thác Bờ, gần và thuận tiện

Đường tới cảng Ngòi Hoa mới, đẹp, rộng; xe du lịch 45 chỗ thoải mái di chuyển. Trên đường tới cảng Ngòi Hoa, du khách như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác, với không khí trong lành, mát dịu. Khung cảnh thanh bình, yên tĩnh, tách biệt hẳn so với tp Hòa Bình. Hai bên đường là những ngọn núi hùng vĩ, nối nhau trùng trùng điệp điệp, thấp thoảng những ngôi nhà sản của người dân bản địa

Cảnh quan sông nước, núi rừng tại cảng Ngòi Hoa sẽ khiến du khách choáng ngợp bởi sự hùng vĩ và mênh mang. Bởi cảng Ngòi Hoa thuộc vịnh Ngòi Hoa – một trong những điểm đẹp nhất trên hồ Hòa Bình. Đối diện cảng là bản Ngòi – bản du lịch văn hóa cộng đồng dân tộc Mường. Như vậy, khi đi Thác Bờ từ cảng Ngòi Hoa, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu, khám phá văn hóa đặc sắc người Mường bản địa.

Có thể nói, có nhiều điểm xuất phát thuyền để du khách lựa chọn khi đi du lịch Thác Bờ. Trong đó, Du lịch Thác Bờ từ cảng Ngòi Hoa là một trong những cách lý tưởng nhất. Bởi du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và hùng vĩ nhất, cùng trai nghiệm văn hóa đặc sắc nhất.

Quý khách liên hệ Ms Bích 0977 239 504 để đặt thuyền đi du lịch Thác Bờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *