Du lịch Thung Nai Thác Bờ

Thuê thuyền, đò Du lịch Thung Nai Thác Bờ

Du lịch Thung Nai Thác Bờ có giá thuê thuyền thay đổi theo ngày. Do vậy, để có được chuyến du lịch Thung Nai, Thác Bờ vui vẻ, quý khách cần tìm hiểu và đặt trước để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến du xuân

Đền Thác Bờ nằm tại Hồ Hòa Bình là ngôi đền linh thiêng, thu hút hàng nghìn khách tham quan đến vãn cảnh mỗi năm. Từ tháng 1 đến hết tháng 3 âm lịch hằng năm là lễ hội đền Thác Bờ. Thời gian này, tập trung rất đông du khách và thuyền, đò tấp nập tại bến Thung Nai, Bích Hạ để đưa đón khách du lịch. Và để có chuyến du lịch đầy thú vị và ý nghĩa, quý khách cần thuê một chiếc thuyền, đò đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

Thuê thuyền du lịch

Cảng Thung Nai hay Bích Hạ là 2 cảng du lịch chính đưa đón khách tham quan du lịch Thung Nai Thác Bờ Hồ Hòa Bình. Tại đây, tập hợp hàng nghìn thuyền du lịch có kích thước và mức giá khác nhau. Và để thuê được một chiếc thuyền, đò hợp lý, quý khách cần tính toán được số lượng người trong đoàn và thời gian đi. Nếu số lượng đoàn ít từ 5 – 20 khách, các bạn có thể thuê chiếc thuyền có kích thước vừa phải, giá phải chăng. Còn số lượng đoàn đông thì nên chọn chiếc thuyền cỡ lớn hơn một chút để thuận tiện di chuyển trên thuyền và thoải mái hơn khi vãn cảnh.

Thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai Thác Bờ
Nếu thuê được chiếc thuyền như ý, du khách có sẽ chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa

Đặc biệt, thời gian chuyến đi là một trong những yếu tố hết sức quan trọng góp phần tạo nên chuyến du lịch vui vẻ. Nếu chọn đi thời điểm đúng dịp lễ hội đền Thác Bờ và vào ngày cuối tuần; thì chi phí thuê thuyền đò rất cao và tại các điểm tham quan thường rất đông đúc, trật trội. Ngược lại, du khách đi vào các ngày đầu và giữa tuần thì sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn về cả chí phí và không gian.

Thời điểm dịp lễ đền Thác Bờ, giá thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai thay đổi theo ngày. Do vậy, để có được chuyến du lịch Thung Nai vui vẻ, quý khách cần tìm hiểu và đặt trước để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến du xuân đầu năm mới.

Liên hệ hotline đặt thuyền, đò du lịch Thung Nai: 0977 239 504

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *