Du lịch Thung Nai Hồ Hòa Bình

Vì sao chọn đi Du lịch Thung Nai, Thác Bờ?

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ luôn là lựa chọn lý tưởng của du khách ưa khám phá, trải nghiệm ẩm thực, văn hóa và con người Hòa Bình. Vậy, vì sao khách du lịch lại chọn đi Du lịch Thung Nai, Thác Bờ?

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ khá rẻ

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ là điểm đến lý tưởng của khách du lịch ưa khám phá, trải nghiệm; các điểm du lịch vẫn còn giữ nhiều nét đẹp nguyên sơ, chưa bị thương mại hóa chính vì vậy khách du lịch sẽ không tốn chi phí cho các điểm du lịch. Có thể nói, du khách chỉ phải chi trả các chi phí cá nhân như ăn, nghỉ, giải trí cá nhân khi đi du lịch Thung Nai, Thác Bờ.
Các bạn chỉ mất gần 500.000đ cho chuyến du lịch Thung Nai, Thác Bờ 1 ngày hoặc hơn 1 triệu cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm.

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ rất gần

Du lịch Thung Nai Thác Bờ
Du lịch Thung Nai Thác Bờ

Thung Nai, Thác Bờ chỉ cách Hà Nội 01h30 phút chạy xe. Và đây là điểm đến lý tưởng để “trốn phố lên rừng”, tránh khói bụi thành phố, tránh nắng nóng mùa hè và hòa mình vào thiên nhiên sông nước, núi rừng hùng vĩ.

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ rất dễ

Việc đi lại để du lịch Thung Nai, Thác Bờ rất dễ dàng. Du khách có khá nhiều phương án lựa chọn trong việc di chuyển như xe máy, xe khách, ô tô du lịch, thậm chí là xe bus.

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ có nhiều đặc sản hấp dẫn

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ có nhiều đặc sản nổi tiếng như cá sông đà nướng, hấp, xông hơi; lợn bản; xôi tím, gà nấu măng chua … Tất những món đặc sản đều được chế biến từ nguyên liệu tươi, ngon, sạch sẽ.

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ sở hữu nhiều nét đẹp nguyên sơ cần được khám phá

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ không phải nơi xô bồ, đông đúc. Đây là nơi mà du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, vào con người thân thiện, gần gũi; được tìm hiểu về nhiều nét đặc sắc văn hóa người bản địa. Chắc chắn, du lịch Thung Nai, Thác Bờ là điểm lý tưởng để “trốn phố lên rừng”; để có được những phút giây thư giãn cuối tuần vui vẻ bên gia đình, người thân, bạn bè.

Du lịch Thung Nai, Thác Bờ có các điểm tham quan thú vị

Khi đi du lịch Thung Nai, Thác Bờ, du khách sẽ có cơ hội thăm đền Thác Bờ, động Thác Bờ, tham quan đảo Dừa, chơi công viên nước, chèo thuyền suft kayak, chèo kayak, khám phá bản Ngòi, chinh phục các hang động tự nhiên, kỳ vỹ.

Có thể nói, Du lịch Thung Nai, Thác Bờ là điểm đến lý tưởng, hợp lý cho du khách muốn trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, con người Hòa Bình với mức chi phí “ngon, bổ, rẻ” và đặc biệt là rất gần Hà Nội.
Các bạn tham khảo tour Du lịch Thung Nai, Thác Bờ 1 ngày và tour khám phá bản Ngòi 2 ngày

Liên hệ hotline thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai, Thác Bờ:
0977 239 504/ 085 239 6551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *