Thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai – Thác Bờ chỉ 150k/khách

Thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai Thác Bờ chỉ 150k/khách

Du lịch Thung Nai Thác Bờ là địa điểm lý tưởng du xuân cầu may đầu năm mới. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của hồ Hòa Bình – Vịnh Hạ Long trên núi; cầu may mắn, sức khỏe…tại đền Thác Bờ – ngôi đền nổi tiếng miền Bắc. Trong bài viết này, Hoa Binh Tour sẽ hướng dẫn cách thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai – Thác Bờ chỉ 150k/khách.

Du lịch Thung Nai Thác Bờ từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau là khoảng thời gian lý tưởng mà nhiều khách du lịch lựa chọn. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của hồ Hòa Bình – Vịnh Hạ Long trên núi; cầu may mắn, sức khỏe…tại đền Thác Bờ – ngôi đền nổi tiếng miền Bắc. Khi đi du lịch Thung Nai, quý khách cần thuê thuyền, đò để di chuyển trên hồ Hòa Bình.

Thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai – Thác Bờ chỉ 150k/khách
Thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai chỉ 150k/khách

Và tại cảng Thung Nai, có hàng trăm thuyền, đò để phục vụ du khách mùa lễ hội; mỗi loại thuyền có sức chứa, giá cả, chất lượng khác nhau. Có các loại thuyền chuyên chở khách du lịch Thung Nai như sau: Du thuyền Hòa Bình 3 sao, thuyền cao tốc, và thuyền của người dân địa phương.

Du thuyền 3*** đi du lịch Thung Nai Thác Bờ

Với sức chứa lớn, du thuyền Hòa Bình 3 sao là loại hình dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và chất lượng tốt nhất tại hồ Hòa Bình. Tuy nhiên chi phí thuê du thuyền Hòa Bình cao và phục vụ cho đoàn đông, không nhận khách ghép lẻ.

Thuyền cao tốc

Chỉ mất 15 phút di chuyển, thuyền cao tốc sẽ đưa du khách tới điểm tham quan trên hồ. Tuy nhiên, thuyền cao tốc có mức phí cũng tương đối cao, chỉ sau Du thuyền Hòa Bình.

Thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai – Thác Bờ chỉ 150k/khách
Thuê thuyền, đò du lịch Thung Nai chỉ 150k/khách

Thuyền du lịch

Cuối cùng, loại thuyền, đò của người dân địa phương là phổ biến, giá cả hợp lý nhất và rất linh hoạt. Loại hình vận chuyển này rất đa dạng về sức chứa (từ 30 – 150 khách/thuyền), chất lượng dịch vụ đảm bảo, luôn có đầy đủ trang thiết bị an toàn (áo phao, phao tròn…) và người lái đò với gần 20 chục năm kinh nghiệm.

Thuyền của người dân địa phương phục cho khách đoàn thuê cả chuyến thuyền hoặc ghép khách lẻ. Khi đi ghép với khách khác, bạn chỉ mất từ 150.000đ – 200.000đ/khách với lịch trình tham quan: Thung Nai – Hồ Hòa Bình – đền Thác Bờ (2 đền) – động Thác Bờ – và cuối cùng là trả khách về cảng Thung Nai.

Như vậy, ghép khách lẻ đi thuyền du lịch Thung Nai Thác Bờ chỉ 150k/khách là phương án tốt nhất. Đây là phương án hợp lý cho tất cả du khách. Và sẽ mang lại cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Liên hệ hotline đặt thuyền du lịch Thung Nai, Hòa Bình: 0977 239 504/ 085 239 6551

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *