Du lịch Thung Nai Thác Bờ

Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình dịp lễ 02/09

Quốc Khánh 02/09 là một trong những dịp nghỉ lễ được mong chờ nhất trong năm. Đây là thời điểm để mọi người thực hiện các dự định đi du lịch, check in khám phá các điểm đến mới đã ấp ủ từ lâu. Và Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình dịp lễ 02/09 là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ hay nhóm khách gia đình; đi để khám phá văn hóa, cảnh quan và con người Mường tại Hòa Bình.

Tại sao đi Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình dịp lễ 02/09?

Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình rất gần, đi lại dễ dàng: Thung Nai, hồ Hòa Bình thuộc tỉnh Hòa Bình, nơi được xem là cửa ngõ Tây Bắc của tổ quốc, chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 1h30 phút đi xe. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho chuyến đi trong ngày hoặc 2 ngày 1 đêm để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên và thưởng thức các đặc sản Hòa Bình.
Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình rẻ: Chỉ khoảng 500.000đ – 1.200.000đ/khách cho chuyến du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm. Mặc dù với mức chi trả thấp, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục của Hòa Bình; hít thở bầu không khí trong lành tại sông nước, núi rừng mà không nơi nào có được; thưởng thức đặc sản tươi ngon đậm đà bản sắc dân tộc.
Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình rất đặc trưng: Khi đi Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình dịp lễ 02/09, quý khách sẽ được khám phá nền “văn hóa Hòa Bình” đặc sắc của người Mường. Hòa Bình chính là nơi mà nhà khảo cổ học nổi tiếng người Pháp Madeleine Colani đã khai quật được một số lượng di vật hiếm thấy từ thời đồ đồng, đồ đá. Bà Colani đã đề nghị coi đây là nền văn hóa, văn hóa Hòa Bình hay “Hoabinhie”

Có thể nói, Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình dịp lễ 02/09 là một lựa chọn lý tưởng bởi những nét đặc thù riêng biệt chỉ nơi đây mới có và đặc biệt là Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình rất “ngon, bổ, rẻ” mà quý khách không thể bỏ lỡ vào dịp nghỉ lễ Quốc Khánh này.

Các bạn, tham khảo bài viết Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình 1 ngày, Du lịch Thung Nai, hồ Hòa Bình 2 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *