Du lịch Bái Đính - Tràng An

Du lịch Bái Đính – Tràng An 1 ngày

Với tour Du lịch Bái Đính – Tràng An 1 ngày, du khách sẽ có cơ hội một quần thể danh thắng Tràng An, được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Đặc biệt, chùa Bái Đính là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam, như chùa có diện tích lớn nhất, có tượng phật bằng đồng dát vàng to nhất và có hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á.

Ngày 01: Du Lịch Hà Nội – Chùa Bái Đính – Tràng An (Ăn Trưa )

08h00-08h20: Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour du lịch Bái Đính – Tràng An Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 98km. Xe sẽ dừng nghỉ ngơi 15 phút tại Phủ Lý khách hàng tự túc ăn sáng trên đường. Quý khách tiếp tục hành trình.
10h30: Quý khách đến khu du lịch Chùa Bái đính – Khu du lịch Tràng An, Quý khách lễ phật cầu phúc cầu tài cầu bình an cho người thân tại chùa trong đó, có điện thờ Tam Thế và Hô Pháp, tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế Âm.
12h00: Xe đưa quý khách đi dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng tại khu du lịch và thưởng thức các đặc sản của vùng núi Ninh Bình: Thịt Dê, cơm cháy (Có thực đơn chi tiết từng món và có đặt ăn chay nếu quý khách yêu cầu trước).

Buổi chiều: Thăm Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Tràng An
13h00: Xe và Hướng dẫn viên đưa quý khách tiếp tục hành trình thăm quan khu du lịch Tràng An, Quý khách lên đò (Đò có sức chứa 4 khách /1 đò). Đò đi dọc theo dòng suối quý khách sẽ được chiêm ngưỡng 9 cái hang động có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long. Khu du lịch bái đính Tràng an đã trở thành điểm hành hương và du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đoàn thăm quan 9 động trong khu sinh thái: hang sáng, hang tối, hang nấu rượu…
16h30: Đò đưa quý khách về lại bến đò Tràng An, Quý khách lên xe trở về Hà Nội.
18h30: Xe đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc chuyến thăm quan khu du lịch Bái Đính – Tràng An đầy ý nghĩa về miền đất phật. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại vào những chuyến du lịch gần nhất.

GIÁ TOUR: 690.000Đ/KHÁCH
(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

BAO GỒM:

 • Xe ôtô đời mới từ 16 chố cho đến 45 chỗ cao cấp.
 • 01 bữa trưa tại nhà hàng sang trọng.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình
 • Vé thắng cảnh vào cửa 01 lần
 • Vé đò thăm quan trên dòng sông Tràng An .
 • Bảo hiểm du lịch 20.000.000vnd/1 khách/1 vụ
 • Nước uống 0,5 lit / 1 người

KHÔNG BAO GỒM:

 • Vé xe điện vào chùa Bái Đính
 • Thuế VAT, ăn uống ngoài chương trình

CHÍNH SÁCH CHO TRẺ EM

 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé.
 • Trẻ em từ 05 – 09 tuổi mua 75% tiền tour

Quý khách tham khảo thêm tour du lịch Thung Nai – Thác Bờ chỉ 450k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *