Xe VIP Limousine đi Hà Nội - tp Hòa Bình

Xe đi Thung Nai Hòa Bình

Thung Nai Hòa Bình là một trong nhiều điểm du lịch nổi tiếng và thu hút đông đảo du khách. Khách du lịch tới Thung Nai tham quan đền Thác Bờ, động Thác Bờ, vãn cảnh hồ Hòa Bình và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Trong bài viết này, Hoa Binh Tour sẽ chia sẻ các cách thuận tiện để du khách có thể đi Thung Nai Hòa Bình tự túc với mức phí rẻ.

Chỉ cách Hà Nội chưa đến 100km, khoảng 02h00 đi xe, Thung Nai Hòa Bình được xem là điểm du lịch lý tưởng cho những chuyến đi ngắn ngày dịp cuối tuần cùng gia đình, bạn bè. Các phương tiện thông dụng để đi Thung Nai Hòa Bình gồm có:

Du lịch Thung Nai Hồ Hòa Bình
Du lịch Thung Nai Thác Bờ bằng du thuyền

Xe khách đi Thung Nai Hòa Bình

Các bạn có thể bắt xe khách Hà Nội – Tp Hòa Bình tại bến xe Mỹ Đình hoặc Yên Nghĩa. Theo đó, có 3 hãng xe khách phục vụ tuyến này gồm Bình Anh, Liên Minh và Hiển Vinh. Và giá vé một chiều Hà Nội – tp Hòa Bình là 45.000đ/khách. Hầu hết xe khách của các hãng đều là xe 29 chỗ. Các bạn có thể dễ dàng đi xe khách bởi các hãng xe luôn có mặt tại bến. Du khách chỉ cần tới bến xe, mua vé tại cửa bán vé, rồi đi đến ô xe nằm đậu và lên xe. Xe di chuyển khoảng 01h40 là lên tới tp Hòa Bình.

Xe VIP Limousine

Xe VIP Limousine đi Hà Nội - tp Hòa Bình
Xe VIP Limousine đi Hà Nội – tp Hòa Bình

Xe VIP Limousine là dòng xe cao cấp 7 chỗ phục vụ đưa đón tận nơi với du khách đi tuyến Hà Nội – tp Hòa Bình. Xe rộng rãi, thoáng đãng và có nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm giúp khách hàng thoải mái nhất. Chính vì những tiện này mà giá vé 1 chiều khi đi Limousine là 200.000đ – 220.000đ. Hiện nay, có 3 nhà xe VIP Limousine phục vu khách gồm Bình An, Đức Vinh và Hoa Dũng. Du khách sẽ có nhiều lựa chọn để có được chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất.

Xe ghép

Xe ghép là loại hình xe thường là 7 chỗ của những lái xe cá nhân và đi ghép với khách khác. Thông thường để đặt xe ghép, khách hàng thường đăng lên group xe về nhu cầu đưa đón địa chỉ, giờ giấc như thế nào; sau đó lái xe sẽ chủ động liên hệ nếu thuận tiện và khớp lịch trình. Phương thức đi xe ghép cũng khá thuận tiện vì xe sẽ đón tận nơi. Chi phí đi xe ghép Hà Nội – tp Hòa Bình 1 chiều thường từ 120.000đ – 200.000đ/khách. Chi phí này phụ thuộc vào điểm đón và trả khách.

Sau khi, lên tới tp Hòa Bình, các bạn có thể bắt taxi để đi tới Thung Nai. Thung Nai cách tp Hòa Bình khoảng 30km. Các hãng taxi phổ biến nhất tại tp Hòa Bình là taxi sông Đà và Phượng Hoàng. Số điện thoại taxi Sông Đà: 02183 89 89 89; taxi Phượng Hoàng: 02183 93 93 93.

Bên cạnh đó, du khách có thể chọn cách đi xe bus tới Thung Nai để tiết kiệm chi phí. Tuyến bus phục vụ đi tp Hòa Bình – Thung Nai là tuyến 07; giá vé 30.000đ/khách và 50 phút/lượt.

Ngoài ra, các bạn có thể tự tục đi Thung Nai bằng phương tiện cá nhân như xe máy hoặc ô tô. Nếu chủ động phương tiện, du khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn và được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hai bên đường nhiều hơn.

Có thể nói, có rất nhiều xe đi Thung Nai để du khách lựa chọn. Với mức chi phí di chuyển khá rẻ, Thung Nai là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách thích trải nghiệm và khám phá vùng đất mới.

Quý khách tham khảo bài viết thuê thuyền du lịch Thung Nai Thác Bờ chỉ 150k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *