Quảng cảnh vịnh Ngòi Hoa

Khám phá bản Ngòi Hòa Bình qua flycam

Bản Ngòi Hòa Bình là bản du lịch cộng đồng dân tộc Mường, nằm bên bờ sông Đà. Nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với sông nước, núi rừng nguyên sơ. Trong bài viết này, Hoa Binh Tour sẽ giới thiệu với du khách video khám phá bản Ngòi Hòa Bình qua flycame, với nhiều góc quay mãn nhãn người xem.

Vị trí bản Ngòi

Bản Ngòi thuộc xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình, nằm tách biệt với thế giới bên ngoài. Cảnh quan thiên nhiên tại bản hoang sơ, hùng vĩ. Phía trước bản là vịnh Ngòi Hoa rộng bát ngát với làn nước trong xanh mát lạnh. Phía sau bản là rừng, đồi núi đá vôi trùng điệp. Chính vì yếu tố đó đã tạo nên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ cùng nhiều nét đẹp văn hóa đặc sắc cho bản Ngòi.

Các hoạt động tại bản Ngòi

Tại bản Ngòi, du khách có thể tham qua nhiều hoạt động khám phá, trải nghiệm thú vị. Chèo thuyền SUP, tắm sông Đà, cắm trại, chinh phục động Hoa Tiên là những hoạt động thú vị dành cho những du khách ưa khám phá. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa Mường, ăn nhiều món đặc sản tươi ngon, thưởng thức chương trình văn nghệ dân tộc mang đậm đà bản sắc dân tộc. Tham gia giao lưu uống rượu cùng người dân bản địa cũng là hoạt động trải nghiệm thú vị để tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa người Mường tại bản Ngòi.

Video khám phá bản Ngòi Hòa Bình qua flycam

Dưới đây là video quay bằng flycame về bản Ngòi. Video mang các bạn đến những nơi đẹp nhất của bản để trải nghiệm.

Mãn nhãn với video khám phá bản Ngòi qua flycam

Các bạn tham khảo chương trình khám phá bản Ngòi 2 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *