Bản Ngòi - Địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Bản Ngòi – Địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Bản Ngòi là bản du lịch văn hóa cộng đồng dân tộc Mường, thuộc xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, Hòa Bình. Nơi đây vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ của sông nước, núi rừng, văn hóa đặc sắc. Với quang cảnh thiên nhiên bản Ngòi rộng rãi, thoáng đãng, trong lành; sân vận động cỏ rộng, bằng phẳng; Bản Ngòi – Địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội cho du khách

Bản Ngòi ở đâu?

Bản Ngòi – Địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội bởi lẽ bản chỉ cách Hà Nội gần 100km, hơn 02h00 di chuyển bằng xe. Có rất nhiều cách để tới bản Ngòi. Du khách có thể đi thuyền trên Hồ Hòa Bình hoặc đi ô tô theo đường bộ để tới bản Ngòi.

Đi thuyền trên hồ Hòa Bình tới bản Ngòi là hình thức du lịch tham quan hồ sông Đà kết hợp trải nghiệm bản Ngòi. Quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của hồ Hòa Bình – nơi được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên núi”. Tham quan đền Thác Bờ, động Thác Bờ, đảo Dừa…là những điểm đến quý khách có thể ghé thăm khi di chuyển bằng thuyền. Du khách đi thuyền từ cảng Bích Hạ (tại tp Hòa Bình) mất khoảng 01h45 phút hoặc cảng Thung Nai (huyện Cao Phong) khoảng 45 phút để tới bản.

Ngoài ra, quý khách có thể di chuyển trên đường bộ bằng ô tô/xe máy đến tới Cảng Ngòi Hoa. Sau đó, các bạn đón thuyền sang sông, tới bản Ngòi.

Bản Ngòi – Địa điểm tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Bản Ngòi là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Mường với hơn 80 hộ dân. Bản chỉ có 1 đường trục chính, chạy xuyên suốt bản. Phía trước bản là vịnh Ngòi Hoa mênh mông, phía sau là dãy núi đá vôi cao, dài bạt ngàn. Chính điều đó đã tạo cho bản Ngòi một vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục và riêng biệt.

Tại trung tâm bản, có một sân vận động cỏ rộng và bằng phẳng; quý khách có thể tự do thoải mái tổ chức hoạt động teambuiding, hoạt náo tại đây. Có rất nhiều trò chơi mà các bạn có thể tổ chức cho đoàn tại sân vận động của bản. Các trò chơi phổ biến gồm kéo co, đá bóng, bóng chuyền…Hoạt động teambuilding sẽ giúp nâng cao tinh thần gắn kết tập thể anh chị em trong đội, nhóm, công ty.

Có thể nói, Bản Ngòi là địa điểm lý tưởng tổ chức teambuilding cho nhóm, đội, công ty. Đến với bản Ngòi không chỉ để nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. Ngoài ra, đây là cơ hội để du khách khám phá, trải nghiệm văn hóa một điểm đến mới và thú vị.

Quý khách liên hệ đặt dịch vụ tại bản Ngòi, vui lòng liên hệ Ms Bích 0977 239 504

Quý khách tham khảo tour du lịch bản Ngòi 2 ngày 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *