Du lịch Thung Nai 1 ngày

Du lịch Thung Nai là điểm đến nổi tiếng tại Hòa Bình, thu hút đông đảo du khách. Thung Nai khá gần Hà Nội, đường đi thuận tiện, phong cảnh, đồ ăn ngon. Chính vì thế, Thung Nai là lựa chọn lý tưởng cho chuyến đi ngắn ngày dịp cuối tuần.

Du lịch Thung Nai 1 ngày, du khách có thể tham khảo những gợi ý sau:

Phương tiện đi lại

Tùy thuộc và hoàn cảnh và nhu cầu mà các bạn có phương án sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp. Quý khách có thể sử dụng xe khách, xe máy hoặc ô tô để đi Thung Nai. Tất cả phương tiện đều rất tiện lợi và có chi phí hợp lý. Các bạn tham khảo bài viết “Xe đi Thung Nai Hòa Bình“.

Điểm tham quan khi du lịch Thung Nai

Khi du lịch Thung Nai Hòa Bình, du khách không nên bỏ lỡ các điểm tham quan đặc trưng nơi đây. Check in Thủy điện Hòa Bình – công trình vĩ đại và lớn nhất Đông Nam Á thể kỷ 20. Vãn cảnh hồ Hòa Bình – nơi được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên núi”. Thăm đền Thác Bờ, động Thác Bờ – nơi linh thiêng nhất tỉnh Hòa Bình. Khám phá bản làng du lịch dân tộc Mường sống ven 2 bờ sông Đà: bản Ngòi, bản Ké Đà Bắc, Ba Khan…Trải nghiệm các hoạt động thể thao dưới thú vị như tắm sông, chèo kayak, bè mảng…Đặc biệt, du khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản tươi ngon và hấp dẫn nơi đây.

Lịch trình tham khảo

  • 06h00 – 08h00: Di chuyển từ Hà Nội lên tp Hòa Bình
  • 08h00 – 09h00: Tham quan thủy điện Hòa Bình. Chụp ảnh check in tại đây
  • 09h00 – 10h00: Di chuyển lên cảng Thung Nai. Sau đó lên thuyền du lịch tham quan hồ Hòa Bình
  • 10h00 – 11h30: Quý khách thăm đền Thác Bờ, động Thác Bờ.
  • 11h30 – 13h30: Ăn trưa (Tại thuyền hoặc các nhà hàng tại bản Ngòi/Đảo Dừa/động Thác Bờ)
  • 13h30 – 15h30: Tự do tắm sông Đà hoặc tham gia chèo bè mảng, kayak…
  • 15h30 – 16h00: Thuyền xuôi về cảng Thung Nai. Quý khách lên xe di chuyển về Hà Nội.

Kết thúc chuyến du lịch Thung Nai 1 ngày, du khách sẽ có được những khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái. Chi phí đi Thung Nai 1 ngày cũng khá hợp lý, chỉ 500.000đ – 650.000đ/khách, tùy vào số lượng khách trong đoàn. Du lịch Thung Nai rất phù hợp với những nhóm bạn trẻ thích phượt và trải nghiệm từ tháng 5 – 9 trong năm. Ngoài ra, từ tháng 10 – tháng 4, Thung Nai Thác Bờ là điểm lý tưởng cho du khách hành hương, vãn cảnh tới đền Thác Bờ.

Quý khách tham khảo tour Du lịch Thung Nai Thác Bờ chỉ 450k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *