Chèo kayak tại bản Ngòi

Chèo kayak, cắm trại tại bản Ngòi

Chèo kayak, cắm trại, chơi teambuilding… là những hoạt động được nhiều khách du lịch lựa chọn vào dịp hè. Theo đó, chèo kayak, cắm trại … tại bản Ngòi là điểm đến lý tưởng. Du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Chèo kayak, cắm trại, teambuilding tại bản Ngòi rất dễ dàng bởi bản cách Hà Nội gần 100km, cách tp Hòa Bình chỉ hơn 30km. Bản Ngòi thuộc xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Đây là bản du lịch văn hóa cộng đồng dân tộc Mường, nằm tại vịnh Ngòi Hoa, sát hồ Hòa Bình. Nơi đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ của núi rừng, sông nước và con người Mường bản địa thân thiện. Đến với  bản Ngòi, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, của vịnh Ngòi Hoa với nước hồ trong xanh và mát lạnh.

Chèo kayak, cắm trại tại bản Ngòi

Khi đi du lịch Bản Ngòi, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, thuyền SUP, cắm trại và tổ chức teambuilding.
Nước hồ tại bản Ngòi trong xanh, sạch sẽ; mặt hồ rộng mênh mông và yên ả; du khách có thể thoải mái chèo kayak, thuyền SUP, tắm sông. Mỗi kayak hoặc thuyền có sức chứa từ 2 – 3 người, với mức giá từ 150.000đ – 200.000đ/thuyền/giờ.

Ngoài ra, du khách có thể tổ chức cắm trại và teambuilding tại bản Ngòi. Không gian tại bản khá rộng. Các bạn có thể tự do tổ chức nhiều hoạt động khác nhau, dưới nước hoặc trên bờ mà không tốn chi phí.

Bản Ngòi là lựa chọn lý tưởng thay cho du lịch biển đông đúc và đắt đỏ

Bản Ngòi nằm sát vịnh Ngòi Hoa, tách biệt so với thế giới bên ngoài cho nên không khí nơi đây luôn trong lành, thoáng đãng và bản vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có. Do vậy, bản Ngòi là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm, để “trốn phố lên rừng”, hoặc “lên rừng tắm biển”, một nơi không đông đúc, không xô bồ.

Vịnh Ngòi Hoa
Nước hồ Hòa Bình trong xanh

Thay vì đi du lịch biển đông đúc, xa xôi, tốn thời gian di chuyển, chi phí đi lại; bản Ngòi sẽ là điểm du lịch thay thế hợp lý. Bản Ngòi gần Hà Nội, chỉ mất khoảng gần 02h00 di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Đến với bản Ngòi, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món đặc sản dân tộc, ăn đặc sản cá sông Đà, tươi ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, mức chi phí để đi du lịch bản Ngòi thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách: học sinh, sinh viên, nhóm gia đình…

Để biết thêm thông tin chi tiết về du lịch bản Ngòi hoặc các dịch vụ tại bản; du khách vui lòng liên hệ hotlline Ms Bích 0977 239 504

Quý khách tham khảo tour du lịch bản Ngòi 2 ngày 1 đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *