Hà Nội – Thung Nai – Kim Bôi 2 ngày

Với tour du lịch Hà Nội – Thung Nai – Kim Bôi 2 ngày, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, khám phá vẻ đẹp ngoạn mục của Thung Nai, Hồ Hòa Bình; tắm suối khoáng nóng tự nhiên tại Kim Bôi.

Ngày 1: Hà Nội – Hòa Bình – Thung Nai – Hồ Hòa Bình – đền Thác Bờ (Trưa; Tối)
06h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn tại Hà Nội, xuất phát đi tp Hòa Bình.
08h30: Xe tiếp tục di chuyển lên Cảng Thung Nai, quý khách lên thuyền.
09h30: Đoàn di chuyển đến đền Thác Bờ, du khách tham quan và dâng hương tại đền – ngôi đền linh thiêng nhất tỉnh Hòa Bình. Tại đây, du khách có cơ hội thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ – đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
10h30: Du khách thăm động Thác Bờ.
11h30: Thuyền cập vịnh Ngòi Hoa, bản Ngòi. Sau đó, du khách chụp ảnh check in tại vịnh – nơi đẹp nhất trên lòng hồ Hòa Bình và được mệnh danh là “vịnh Hạ Long” trên núi.
Quý khách sẽ được đón tiếp bằng những ly nước củ đòm – thức uống truyền thống của người Mường tại bản Ngòi, rất tốt cho sức khỏe, giúp ăn tốt, ngủ tốt. Quý khách nhận nhà homestay, ăn trưa và nghỉ trưa tại homestay.
14h00: Học làm món Mường, học cách làm bánh ốc nhón – món bánh truyền thống của người Mường.
15h30: Tham gia hoạt động thể thao dưới nước thú vị, trong cụm công viên nước bơm hơi 150m2, lớn nhất Việt Nam (Chi phí tự túc)
18h00: Vệ sinh cá nhân.
Ăn tối tại bản với nhiều đặc sản của người Mường và món bánh ốc nhọn mà quý khách đã làm. Thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do chính những nghệ sĩ tại bản biểu diễn; tham gia giao lưu văn nghệ cùng các nghệ sĩ.
Qua đêm tại bản.
Ngày 2: Bản Ngòi – Hòa Bình – Suối khoáng Kim Bôi – Hà Nội (Sáng, Trưa)
07h00: Thức dậy, hít thở bầu không khí trong lành tại bản. Ăn sáng
08h00: Trekking khám phá hang động.
10h00: Trả nhà homestay, quý khách lên thuyền trờ về cảng Thung Nai. Tiếp đó, lên xe về tp Hòa Bình.
12h00: Ăn trưa tại Khách sạn Hòa Bình 3 sao
13h00: Quý khách lên xe di chuyển đến Kim Bôi. Thăm khu du lịch Suối Khoáng Kim Bôi và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động chủ yếu liên quan đến nguồn nước khoáng nóng tự nhiên của nơi này ví dụ như tắm khoáng, tắm bùn, tắm bể xục, các dịch vụ chữa bệnh trị liệu …
16h00: Đoàn lên xe trở về Hà Nội. Trên đường, dừng chân mua đặc sản sữa chua và bánh sữa Ba Vì. Chương trình kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *